top of page

CÙNG LẠI ĐÂY TỔ CHỨC: TRAO TRẢI NGHIỆM, TẶNG CẢM XÚC CHO NHAU  

Thanh xuân là cảm xúc. Hãy làm ngày sinh nhật của bạn trở nên thú vị và trở thành những kỷ niệm đáng nhớ cùng những người bạn yêu thương. Những ngày sinh nhật có thể hạnh phúc hơn, trọn vẹn hơn khi bạn được cùng trải nghiệm một hoạt động tý toáy nào đó cùng đồng nghiệp, hội bạn thân hay gia đình. Trải nghiệm từ những workshop DIY thực hành không chỉ giúp bạn học thêm một kỹ năng mới, tự tay làm ra một sản phẩm nào đó cho chính mình, kích thích tư duy sáng tạo, sống chậm lại tận hưởng khoảnh khắc hiện tại, quên đi thế giới quay cuồng và dồn mọi sự quan tâm tập trung của bạn vào chính đôi tay và sản phẩm DIY trong workshop. 

 

Tuỳ theo yêu cầu và ngân sách của bạn, Lại Đây chúng mình sẽ thiết kế hoạt động  workshop DIY phù hợp. Chúng mình có khá nhiều chủ đề workshop để tư vấn và may đo riêng cho bạn, từ những workshop tái chế các loại vật  liệu khác nhau, đến các workshop làm ra những sản phẩm chăm sóc cá nhân thú vị như son, sữa dưỡng thể, xà phòng, sáp thơm… Các workshop cũng được may đo theo thời gian bạn có, mức độ khó dễ  khác nhau,  hay dành cho trẻ em hay người lớn… Cứ inbox hay liên hệ để chúng mình tư vấn thêm nhé. 

 

Hãy để chúng mình giúp bạn một tay để có một workshop thú vị trong dịp sinh nhật hay dịp đặc biệt nào đó nhé: info@laidayrefill.com +84 901499371

 

/

 

LAIDAY SERVICES: ORGANISING GREEN DIY WORKSHOPS FOR PRIVATE PARTIES, BIRTHDAYS 

 

We can cater to groups both large and small, and they can tailor classes to suit your budget. We can come to you, or you can use their studios, or take it to the next level with some extraordinary venues. Tell us some basic info at  info@laidayrefill.com +84 901499371, and we'll send you some event options within 48 hours.

 

Typical events we cater and organise DIY workshops for, including: hens party, birthdays, corporate events, teambuilding, client entertainment, marketing events, kids party, retirement, baby shower, employee wellbeing, special occasions…   

_MG_9846
IMG_7477
DSC00138
DSC00161
DSC00132
_MG_9943 copy
_MG_9887 copy
_MG_9906 copy
_MG_9883 copy
_MG_9841
_MG_9828 copy
bottom of page